A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24/7/2020, trường MN Như Nguyệt đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.
 Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Giáp Thị Len–  Hiệu trưởng nhà trường; cô Đào Thị Nguyện - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 200 học sinh. 
Về phía Ban đại diện CMHS có Bà Nguyễn Thị Liêm - Phó ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các ông bà là phụ huynh học sinh của của 8 nhóm/lớp.
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Giáp Thị Len - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.
Trong năm học qua Nhà trường đã đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 01 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 1 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 02 giáo viên và 01 nhân viên được giấy khen của Chủ tịch UBND huyện.
Cuối tháng 6 nhà trường được đoàn kiểm tra chuyên đề của Phòng GD về kiểm tra và được xếp loại tốt, 2 giáo ciên được dự giờ đều xếp loại giỏi.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 413